KHOÁ HỌC 

XÂY DỰNG & VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP TINH GỌN
TRÊN NỀN TẢNG 4.0

( Điều hành doanh nghiệp ở bất kể nơi nào bạn muốn )

ZOOM ONLINE 

Từ 20:00 ĐẾN 22H

Thứ 7: ngày 13 Tháng 3 / 2021

Người kinh doanh nhỏ đang gặp nhiều khó khăn trong việc XÂY DỰNG & ĐIỀU HÀNH KINH DOANH khiến họ không còn thời gian cho việc quan trọng hơn.

KHOÁ HỌC BUSINESS SIMPLE SẼ THAY ĐỔI CÁCH VẬN HÀNH KINH DOANH

< 10 Vấn đề nan giải trong điều hành doanh nghiệp nhỏ >

Bạn sẽ học được gì?

Khoá học này danh cho những ai?

Lợi ích từ khoá học này.

Những hình ảnh khoá học.

Một vài cảm nhận về khoá học này

Minh Khôi

Tôi đã học rất nhiều kiến thức quản trị nhưng thiếu công nghệ để làm việc, nhờ học này tôi đã xây dựng được hệ thống làm việc tinh gọn giờ đây tôi tự tin sẽ xây dựng một doanh nghiệp tinh gọn nhờ ứng dụng công nghệ.

Phạm Bá Lực

Điều hành công việc mọi lúc mọi nơi là ước vọng và khát khao của tôi bấy lâu nay. Kiến thức quản trị là một phần tất yếu nhưng công nghệ là thứ không thể thiếu trong nền kinh tế hiện đại ngày nay.

Hoàng Học

Với việc kinh doanh Online thì mong muốn tổ chức được một nhóm làm việc tinh gọn là điều cần phải làm trong thời đại ngày nay. Cám ơn chương trình đã cho tôi phương pháp và giải pháp để tôi sở hữu doanh nghiệp tinh gọn

Hoàng Văn Dũng

Tôi đã tìm nhiều phương pháp và cách thức quản lý doanh nghiệp nhưng vẫn chưa ưng ý. May mắn có mặt trong lớp này sau khi hoàn thành khoá học tôi nghĩ sở hữu doanh nghiệp tinh gọn là điều hoà toàn làm được.

Hoàn toàn miễn phí!

Tôi không bán vé hay thu học phí cho chương trình này. Tôi làm nó miễn phí với 2 mục đích: 1 là tri ân cộng đồng đã ủng hộ công việc của tôi. Tôi muốn trao đi giá trị nhiều hơn cho cộng đồng

Không như những người khác, tạo ra 1 khoá học miễn phí rồi bạn đến và chỉ toàn thấy các diễn giả lao lên sân khấu khoe thành công, tiền bạc rồi dụ bạn đầu tư gì đó hoặc phải theo học thêm các khoá học khác mới có thể áp dụng được. Với BUSINESS SIMPLE, những gì bạn học sẽ làm những gì bạn làm.

Tất cả những gì bạn cần làm là CAM KẾT: Cam kết đăng ký / Cam kết hiện diện / Cam kết hành động

Và thứ ít nhất bạn nhận được là sự chân thành của tôi. Tôi sẽ thực sự vui mừng khi bạn áp dụng thành công hệ thống và quy trình BUSINESS SIMPLE mới này!

Qùa tặng bộ 9 kế hoạch mẫu vận hành doanh nghiệp tinh gọn

Giảng viên: Ninh Gia Hạnh

Tôi là Ninh Gia Hạnh – Một người xây dựng và điều hành doanh nghiệp. Và là chuyên gia tư vấn ứng dụng công nghệ vào quản trị doanh nghiệp

Tôi đã có 15 năm kinh nghiệm kinh doanh, là người sáng lập và vận hành công ty nội thất Nội Thất EKE/ Hệ thống khách sạn / myXteam / EhubStar 

Trong khóa học này, tôi sẽ chia sẻ với bạn những phương pháp tổ chức và công nghệ mới. Tập trung mạnh mẽ vào XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ (SMAC) để xây dựng nên hệ thống doanh nghiệp nhân sự làm việc tinh gọn thông minh, không tốn thời gian cho EMAIL, HỌP, QUÊN VIỆC, LẠC TRÔI thông tin,dữ liệu …

Khóa học không đơn giản là vài chiến lược mà là một giải pháp tổng thể được lắp ghép, vận hành một cách khoa học giúp cho cỗ máy doanh nghiệp hoạt động nhịp nhàng, phát triển tối đa nguồn lực nhân lực, giúp nhân viên có một mội trường làm việc tự giác không trốn tránh, hay đổ lỗi cho nhau.

Tôi sẽ rất hân hạnh được chào đón bạn tại khoá học đặc biệt này để giới thiệu với bạn “phương pháp & công nghệ” vận hành kỳ diệu đã giúp thay đổi vị thế của hàng trăm doanh nghiệp mà tôi đã có cơ hội tư vấn.

Hẹn gặp lại bạn tại chương trình BUSINESS SIMPLE
NINH GIA HẠNH