KHOÁ HỌC CEO AUTO SYSTEM

XÂY DỰNG & ĐIỀU HÀNH  

HỆ THỐNG KINH DOANH TINH GỌN

( Điều hành doanh nghiệp ở bất kể nơi nào bạn muốn )

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Từ 9h sáng đến 18h tối, Thứ bảy, 00/00/2020

Trung tâm: 

 Địa chỉ: 

Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Bạn sẽ học được gì?

Người kinh doanh nhỏ đang gặp nhiều khó khăn trong việc VẬN HÀNH KINH DOANH khiến họ không còn thời gian cho việc quan trọng hơn.

CEO AUTO SYSTEM SẼ THAY ĐỔI CÁCH ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP

Tìm hiểu gải pháp AUTO SYSTEM Đã giúp người làm kinh doanh tạo ra BỘ MÁY VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP TINH GỌN. Còn hơn thế nữa họ có nhiều thời gian cho gia đình và cho bản thân mà doanh nghiệp vẫn hoạt động hiệu quả…

khoá học này dành cho những ai?

Những hình ảnh khoá học và nhận sét từ học viên

Minh Khôi

Tôi đã học rất nhiều kiến thức quản trị nhưng thiếu công nghệ để làm việc, Nhờ học này tôi đã xây dựng được hệ thống làm việc tinh gọn giờ đây tôi tự tin sẽ xây dựng một doanh nghiệp tinh gọn nhờ ứng dụng công nghệ.

Phạm Bá Lực

Điều hành công việc mọi lúc mọi nơi là ước vọng và khát khao của tôi bấy lâu nay. Kiến thức quản trị là một phần tất yếu nhưng công nghệ là thứ không thể thiếu trong nền kinh tế hiện đại ngày nay.

Hoàng Học

Với việc kinh doanh Online thì mong muốn tổ chức được một nhóm làm việc tinh gọn là điều cần phải làm trong thời đại ngày nay. Cám ơn chương trình đã cho tôi phương pháp và giải pháp để tôi sở hữu doanh nghiệp tinh gọn

Hoàng Văn Dũng

Tôi đã tìm nhiều phương pháp và cách thức quản lý doanh nghiệp nhưng vẫn chưa ưng ý. May mắn có mặt trong lớp này sau khi hoàn thành khoá học tôi nghĩ sở hữu doanh nghiệp tinh gọn là điều hoà toàn làm được.

Hoàn toàn miễn phí!

Tôi không bán vé hay thu học phí cho chương trình này. Tôi làm nó miễn phí với 2 mục đích: 1 là tri ân cộng đồng đã ủng hộ công việc của tôi. 2 là, tôi muốn áp dụng phương pháp này ở quy mô rộng và tiếp tục tối ưu nó.

Không như những người khác, tạo ra 1 khoá học miễn phí rồi bạn đến và chỉ toàn thấy các diễn giả lao lên sân khấu khoe thành công, tiền bạc rồi dụ bạn đầu tư gì đó hoặc phải theo học thêm các khoá học khác mới có thể áp dụng được. Với CEO Auto System, những gì bạn học sẽ làm những gì bạn làm.

Tất cả những gì bạn cần làm là CAM KẾT: Cam kết đăng ký / Cam kết hiện diện / Cam kết hành động

Và thứ ít nhất bạn nhận được là sự chân thành của tôi. Tôi sẽ thực sự vui mừng khi bạn áp dụng thành công hệ thống và quy trình CEO Auto System mới này!

Tặng bộ 9 kế hoạch mẫu vận hành doanh nghiệp SME

#1: Kế hoạch kinh doanh ( chuẩn quốc tế ):

“Tôi chỉ kinh doanh nhỏ thôi, nên không cần thiết phải có bảng kế hoạch” – Đây là một quan điểm rất sai lầm và thường gặp ở các bạn trẻ đang có ý định kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cần biết, dù lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì, quy mô lớn hay nhỏ thì một bảng kế hoạch kinh doanh tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công. “80% Kết quả đến từ 20% nguyên nhân của nó” – Nguyên tắc Pareto.

Nguyên tắc 80/20 đã cho thấy rằng, chỉ với 1 bước lập kế hoạch sẽ giúp bạn đạt được những kết quả to lớn. Kế hoạch mẫu này chỉ ra cho bạn cách lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất. Việc của bạn là làm theo hướng dẫn đã có từ kế hoạch mẫu này. 

#2: Kế hoạch mẫu xây dựng SaleKit doanh nghiệp: 

Sales Kit là bộ tài liệu bán hàng, bao gồm các tài liệu văn phòng, mẫu biểu, vật dụng cần thiết luôn được mang theo bên nhân viên kinh doanh khi tiếp xúc khách hàng. Sale kit là những câu hỏi cần hỏi khách hàng. Những câu trả lời cần trả lời với khách hàng. Những cách sử lý từ chối đúng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình. 

Khi bạn hoàn thành kế hoạch là bạn đã sở hữu trong tay một cẩm nang điện tử bất kể nhân viên sale mới nào vào làm việc thì cũng nhanh chóng trở nên chuyên nghiệp. 

 3: Kế hoạch quản lý mục tiêu OKR.

OKR là viết tắt cho cụm từ tiếng anh Objectives and Key Results (tạm dịch: Mục tiêu và Kết quả then chốt). Đây là một phương pháp quản trị doanh nghiệp, và hoạt động theo đúng như tên gọi của nó. Khi ứng dụng OKRs, doanh nghiệp sẽ thực hiện việc tính toán để tạo ra những kết quả then chốt (Key Results) nhằm hiện thực hóa mục tiêu (Objectives) trong thời hạn nhất định, thông thường sẽ tính theo quý.

 

# 4: Kế hoạch đào tạo Sale Pro:

Khi nhắc đến cụm từ “kỹ năng bán hàng”, nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ đến những mánh khóe như lôi kéo, rượt đuổi khách hàng trên đường hay đứng nói như một cái máy. Tuy nhiên, đây lại là những hình ảnh tuyệt đối không nên có ở một sale giỏi!

Không ai vừa sinh ra đã có những kỹ năng bán hàng bẩm sinh, mọi thứ đều cần thời gian để học hỏi và thực hành. Dù bạn là ai, ông chủ, lập trình viên máy tính hay nghệ sĩ piano…, bí quyết thành công đều nằm trong tay bạn cả. Kế hoạch này giúp bạn chuẩn hoá đào tạo phòng sale giúp nhân viên tạo ra doanh số cho doanh nghiêp của bạn.

# 5 Kế hoạch quản lý sản xuất nội dung marketing:

Đây là nơi bạn cùng đội nhóm của mình đưa ra những ý trưởng thống nhất cho nội dung cần sản xuất, Nơi đây đội nhóm tương tác cùng làm việc, trao đổi, thảo luận chia sẻ tập tin hình ảnh mọi người có một không gian kết nối công việc giúp bạn có thể làm việc từ xa.

# 6: Kế hoạch đào tạo các kiến thức chung cho nhân sự:

Đây là một kế hoạch đào tạo được chuẩn bị sẵn sàng giúp cho nhân viên mới vào doanh nghiệp được đọc hoặc xem qua trước khi hội nhập vào công ty. Kế hoạch này cũng là nơi lưu trữ giúp nhắc nhở nhân viên hoặc giúp cho trưởng bộ phận đào tạo chuẩn bì những ý tưởng bài đào tạo cho nhân viên.

7#: Hệ thống các bảng mô tả công việc cho phòng ban và cá nhân:  

Đây là một kế hoạch mà chúng tôi đã chuẩn bị hàng 100 file biểu mẫu giúp bạn sở hữu và sử dụng  chuẩn hoá doanh nghiệp hoạt động bài bản và tinh gọn.

#8: Kế hoạch xây dựng văn hoá doanh nghiệp: 

Bảng kế hoạch này bao gồm những nhiệm vụ cụ thể khi tiến hành xây dựng văn hoá doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp là những giá trị, niềm tin, hình thức mà mọi người trong doanh nghiệp cùng công nhận và suy nghĩ, nói, hành động như một thói quen, giống như đời sống tinh thần và tính cách của một con người, và là phần quyết định đến sự thành bại về lâu dài của doanh nghiệp.

#9: Kế hoạch tổ chức sự kiện Team Building:

  • Làm thế nào để tổ chức Team Building cho công ty hiệu quả.
  • Kế hoạch mẫu tổ chức Team Building này cung cấp cho bạn một quy trình và hướng dẫn từng bước thực hiện.
  • Lúc nào bạn cần thì chỉ cần copy về và mời thành viên vào thực hiện công việc trong kế hoạch.

Giảng viên: Ninh Gia Hạnh

Tôi là Ninh Gia Hạnh – Một người xây dựng và điều hành doanh nghiệp. Và là chuyên gia tư vấn ứng dụng công nghệ vào quản trị doanh nghiệp để tối ưu chi nhân lực chi phí hoạt động.

Tôi đã có 15 năm kinh nghiệm kinh doanh, là người sáng lập và vận hành công ty nội thất Nội Thất EKE/ Hệ thống khách sạn / myXteam / EhubStar 

Trong khóa học này, tôi sẽ chia sẻ với bạn những phương pháp và công nghệ mới, tập trung mạnh mẽ vào XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ (SMAC) để xây dựng nên hệ thống doanh nghiệp nhân sự làm việc tinh gọn thông minh, không tốn thời gian cho EMAIL, HỌP, QUÊN VIỆC, LẠC TRÔI thông tin,dữ liệu …

Khóa học không đơn giản là vài chiến lược mà là một giải pháp tổng thể được lắp ghép, vận hành một cách khoa học giúp cho cỗ máy doanh nghiệp hoạt động nhịp nhàng, phát triển tối đa nguồn lực nhân lực, giúp nhân viên có một mội trường làm việc tự giác không trốn tránh, hay đổ lỗi cho nhau.

Tôi sẽ rất hân hạnh được chào đón bạn tại khoá học đặc biệt này để giới thiệu với bạn “công nghệ” vận hành kỳ diệu đã giúp thay đổi vị thế của hàng trăm doanh nghiệp mà tôi đã có cơ hội tư vấn.

Hẹn gặp lại bạn tại chương trình
NINH GIA HẠNH